Sự hình thành muối tinh thể Himalaya

SỰ HÌNH THÀNH MUỐI TINH THỂ HIMALAYA

Nguyên chất, muối tinh thể Himalaya tự nhiên đã chiu một tác động lớn suốt hàng triệu năm. Những tác động này có vai trò trong việc tạo nên muối tinh thể Himalaya . Tác tác động càng lớn, cấu trúc bên trong muối tinh thể Himalaya càng hoàn hảo.

Muối đối với chúng ta là một “người vận chuyển thông tin” hơn là một gia vị thông thường. Để các tế bào có thể nhận được thông tin thì cấu trúc kết tinh của muối là vô cùng quan trọng.

Về mặt hóa học, hòn đá và thạch anh đều là silicat. Nhưng chúng khác biệt với nhau là ở tổng tác động mà chúng phải chịu. Khối thạch anh có một dạng hình học và cấu trúc trật tự các phân tử bên trong vô cùng hoàn hảo. Khối đá thì lại không. Các nguyên tố của đá bị thô vì chúng không chịu một tác động đủ mạnh để tạo thành cấu trúc kết tinh.

Muối hạt chịu từng cơn gió xuyên qua ngọn núi muối, chiếu sáng những khoáng mạch trắng, hơi hồng và đỏ. Chỉ khi với một tác động vừa đủ, muối trong lòng các ngọn núi mới có thể chuyển thành muối tinh thể.

Các nguyên tố đọng lại dưới dạng tinh thể tạo thành hạt muối, vừa đủ nhỏ để thâm nhập vào các tế bào của cơ thể con người và được chuyển hóa.